Home Relationships Sự Thật Bất Ngờ Về Những Điểm Hấp Dẫn Của Phái Nữ Từ Góc Nhìn Của 9 Người Đàn Ông

Sự Thật Bất Ngờ Về Những Điểm Hấp Dẫn Của Phái Nữ Từ Góc Nhìn Của 9 Người Đàn Ông

27 min read
0
0
65


Hầu hết phụ nữ đều cho rằng thật dễ để quyển rũ một người đàn ông , chỉ cần một bộ cánh đẹp với cổ khoét sâu một chút, bước đi uyển chuyển như một chú mèo là sẽ thắng. Điều này có vẻ đúng trong một số trường hợp, nhưng nếu đem áp đặt cho tất cả mọi đàn ông thì hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế những điểm thu hút phái mạnh nói vòng vo một chút thì khá là bình thường và chẳng liên quan gì đến cái gọi là nóng bỏng, gợi tình. Thẳng thắn mà nói có nhiều chàng lại có cái gu khá buồn cười, dễ thương và rất lập dị. Thực tế là vẫn có những thứ không liên quan gì đến tình dục đều có thể khiến đàn ông và phụ nữ tiến tới mối quan hệ, đơn giản như nụ cười, trí tuệ của người phụ nữ và thậm chí là tính cách khiêm nhường (vâng, vẫn có những người cho rằng đây là nét hấp dẫn của phụ nữ). Dưới đây là 10 điều thú nhận về những điểm thu hút của phụ nữ khiến cho phái mạnh điêu đứng.

 

 

Khi cô ấy cười vì chuyện đùa của chàng
Phụ nữ không cần lúc nào cũng phải thật quyến rũ và đung đưa trong những chiếc váy ngắn. Một số chàng chỉ cần được nghe tiếng cười của cô gái vì trò đùa của họ. Bởi vì khi ấy họ thấy cô gái thật duyên dáng và vui tính, nàng hướng đôi mắt chú ý đến chàng trai, miệng mỉm cười với đôi mắt lấp lánh tinh nghịch. Họ cho biết điều đó thật thú vị và thực sự là điểm thu hút phái nam nhất. Quan trọng là cô ấy phải vui tính.

 

 

Mùi của cô ấy sau khi tắm
Điều này không hề có chút ý tục tĩu nào cả. Một anh chàng đã thú nhận rằng mùi thơm trong phòng tắm sau khi cô bạn gái tắm xong thật sự đã khiến tim anh chàng đập nhanh hơn. Có thể chính anh ta cũng nghĩ điều này có một chút ngớ ngẩn, thế nhưng cũng không có gì lấy làm ngạc nhiên nếu bạn cũng cảm thấy như vậy. Các cô gái thường thích dùng những loại sữa tắm có mùi thơm dễ chịu và các chàng sẽ lập tức nhận ra hương thơm đó vì nó là một phần của người phụ nữ họ yêu. Con người chúng ta có rất nhiều giác quan trong đó có thị giác, xúc giác, khứu giác. Việc nghĩ rằng mùi thơm là quyến rũ cũng chỉ đơn giản như khi người ta say mê ngắm nhìn đường viền cổ áo của một cô gái vậy.


Giọng nói hay
Không thể phủ nhận rằng các giác quan thực sự rất quan trọng. Sự quyến rũ của một cô gái không chỉ là ở ngoại hình mà còn ở giọng nói của cô ấy nữa. Đây có thể là điều cuối cùng mà bạn nghĩ đến khi hẹn hò, nhưng trong suy nghĩ của đàn ông thì giọng nói của cô gái khá quan trọng. Chúng ta bị thu hút bởi những tần số và dao động nhất định. Những người khác nhau thì sẽ bị thu hút bởi những tần số và dao động khác nhau, giống như đối với mùi hương cơ thể tự nhiên của một người vậy, bạn sẽ đổ gục vì chúng hoặc không còn tùy thuộc mức độ bị thu hút của bạn là gì. Vẫn có một số người đàn ông yêu bằng tai nhưng dĩ nhiên giọng nói lại là thứ mà bạn không thể kiểm soát được. Tuy nhiên nếu như may mắn có được một giọng nói hay thì cơ hội tìm được bạn trai của bạn sẽ cao hơn so với những người phụ nữ khác.

Pages 1 2 3
Load More Related Articles
Load More By user
Load More In Relationships

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

लंबे समय तक शारीरिक संबंध ना बनाने से पड़ता है शरीर पर बुरा असर

सेक्स एक ऐसा शब्द है जिसके बारे में सोचने भर से दिमाग में एक अलग सी बिजली दौड़ जाती है। जिस…